Thác Nước Phong Thuỷ

Hiển thị kết quả duy nhất


Thác nước phong thuỷ không chỉ là vật phẩm trang trí thông thường mà còn sở hữu ý nghĩa phong thuỷ, thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Tuy nhiên thác nước phong thuỷ có những loại nào? cơ chế hoạt động ra sao? ý nghĩa phong thuỷ cụ thể là gì và nên đặt thác nước phong thuỷ ở đâu? Hãy cùng tham khảo bài viết này của Phong Thuỷ Decor Naty.vn để hiểu thêm bạn nhé!
Thác nước xông trầm phong thuỷ như một hòn non bộ mini trưng trong không gian phòng khách, làm viêc của bạn

VẬY THÁC NƯỚC PHONG THUỶ LÀ GÌ ? 

Trong phong thuỷ, nước được xem là yếu tố mang tính tích cực, đón tài lộc. Trong văn hoá truyền thống Việt Nam, ông bà ta có câu: “Tiền vào như nước” hoặc “ Thuỷ quản tài lộc”, vì thế đưa nước vào nhà theo quan niệm phong thuỷ là cách để tạo ra sinh khí cát tường, tài lộc. 
mua quà mừng tân gia
Thác nước phong thuỷ mini để bàn mèo thần tài bằng gốm sứ cao cấp
Đặt thác nước ở không gian sống, làm việc là hình thức đưa một phần sinh khí bao la của đất trời vào nơi sinh hoạt và tồn tại của con người. Đây là mối dây kết nối vô hình giữa nước với con người để tạo ra sinh khí và thời vận. Trong phong thủy, nơi nào có sinh khí, nơi đó thời vận sẽ hanh thông.
Thác nước phong thuỷ có tiếng nước chảy róc rách, mang đến cảm giác thư thái, vật trang trí decor mini để bàn
Thác nước phong thuỷ có tên gọi khác là phong thuỷ luân, sở dĩ có tên gọi trên vì dòng nước luân hồi, chảy liên tục và không ngừng, mang ý nghĩa vĩnh hằng, thường trụ. Bên trong đó, trong phong thuỷ yếu tố nước còn mang đến sự hưng thịnh, phồn vinh và tài lộc. Vì thế thác nước phong thuỷ là biểu tượng được yêu thích, trưng bày tại cửa hàng, công ty địa điểm buôn bán kinh doanh để thu hút tài lộc. 
quà tặng khai trương
Kích thước thác nước phong thuỷ thích hợp trưng tại bàn thay thế cho hòn non bộ mini, decor trang trí không gian sinh hoạt và làm việc

TÁC DỤNG CỦA THÁC NƯỚC PHONG THUỶ

Ý nghĩa của phong thủy thác nước trong nhà ở sẽ dựa trên mối quan hệ tương sinh ngũ hành của vạn vật đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đây là mối quan hệ gắn kết mật thiết của vạn vật và cũng chính là yếu tố quan trọng để làm nên tác dụng của phong thủy luân.
Thác nước phong thuỷ vận hành nước chảy luân hồi nhờ vào máy bơm nước mini và máy tạo khói mờ ảo
Với cơ chế hoạt động bơm nước không ngừng, thác nước phong thuỷ với những dòng nước chảy liên tục, luân hồi không ngừng nghỉ là biểu tượng việc thu hút tiền tài, vật chất, vượng khí, an lành và may mắn. 
khai trương tặng gì
Hiệu ứng nước chảy róc rách, mang đến cảm giác thư thái, chữa lành và xoa dịu tinh thần
Bên cạnh đó, thác nước phong thuỷ sẽ có tiếng chảy róc rách, âm thanh nước chảy mang đến cảm giác nhẹ nhàng, yên bình, thoải mái và giải toả căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. 
quà khai trương quán ăn
Thác nước phong thuỷ mini để bàn decor trang trí đẹp
Đặt thác nước phong thuỷ ở vị trí bàn làm việc, công ty kinh doanh sẽ giúp thư thái, thoải mái và hỗ trợ tâm trạng, mang đến cảm hứng làm việc. Thác nước phong thuỷ giúp gia chủ tận hưởng không khí thiên nhiên từ thiết kế nước chảy róc rách liên tục, từ đó nội tâm thanh tịnh, sáng trong, thư giãn. 
Thác nước phong thuỷ giúp nâng cao đời sống tinh thần, nghệ thuật sáng tạo mang thiên nhiên gần gũi với đời sống thường nhật. Thác nước phong thuỷ mô phỏng thiên nhiên được vận dụng hoàn hảo các nguyên tắc phong thủy, yếu tố phong thủy được vận dụng một cách độc đáo nhằm mang đến tài lộc, kích hoạt vượng khí, cân bằng và hội tụ nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống cũng như sự nghiệp… May mắn và sự thuận lợi từ đó sẽ giúp cho cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn.

NÊN ĐẶT THÁC NƯỚC PHONG THUỶ Ở VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG NÀO?

Việc xác định vị trí đặt thác nước phong thuỷ rất quan trọng, bạn cần xác định hướng sao cho thuận theo nguyên lí tương sinh tương khắc, từ đó hoá giải vận hàng và thu hút vận may. 
Bạn có thể đặt thác nước ở bàn trà, bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn lễ tân, bàn thu ngân, bàn thờ ông thần tài thổ địa, góc tu tập... vừa mang tính thẩm mỹ decor trang trí vừa ý nghĩa phong thuỷ vượng tài lộc, kinh doanh
Đối với một số thác nước phong thuỷ kết hợp tượng Phật Di Lặc, Phật Thích Ca Mâu Ni, Quan Thế  m Bồ Tát,... bạn nên đặt ở nơi cao, trang nghiêm, thể hiện sự tôn kính, trân trọng, tránh đặt ở những nơi thấp, bẩn, nơi sinh hoạt cá nhân hoặc trong phòng ngủ. 
 

REVIEW CÁC MẪU THÁC NƯỚC PHONG THUỶ ĐẸP CAO CẤP

Thác nước phong thuỷ xông trầm MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Mã: mã trong tiếng Hán có nghĩa là con ngựa. 
Đáo: nghĩa là đáo hạn, hay hiểu là quay trở về, sự trở về. 
Thành công nghĩa là thắng lợi, đạt được điều mong muốn. 
Như vậy khi ghép các từ ta được câu chúc mã đáo thành công, nghĩa là ngựa trở về báo tin thắng lợi thành công, hay ngựa trở về ắt sẽ có thành công.
thác khói trầm hương đẹp
Biểu tượng ngựa Mã Đáo Thành Công kết hợp với thác nước phong thuỷ tiền vào như nước, thể hiện mong muốn cầu tài lộc, cơ hội hanh thông, giàu có về tài chính. 
Người ta thường dùng Thác Khói Trầm Hương để trang trí bởi vẻ ngoài độc lạ, cảnh khói bay nước chảy đẹp tựa như tranh vẽ,…
 
Thác Khói Trầm Hương Mã Đáo Thành Công Thường dùng để trang trí nhà cửa, giúp thư thái tinh thần, thu hút năng lượng phong thuỷ, mang đến sự may mắn và nhiều tài lộc cho gia chủ. Mùi hương của hương trầm còn giúp tẩy hung khí, uế khí trong nhà. Thích hợp trang trí phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, công ty, cửa hàng, quán ăn, nơi kinh doanh,… – là quà tặng khai trương, tân gia vô cùng ý nghĩa.

Thác nước phong thuỷ xông trầm MÈO THẦN TÀI

Thác Khói Trầm Hương còn là món quà phong thuỷ ý nghĩa, mang đến sự giàu có thịnh vượng & nhiều năng lượng tích cực để cải thiện vận mệnh cho gia chủ.
tặng quà khai trương
Thác Khói Mèo Thần Tài Tiền Vô Như Nước giúp cải thiện âm thanh và chất lượng không khí: Tiếng nước chảy từ thác nước tạo ra âm thanh êm dịu và thư giãn.
quà tặng tân gia nhà sếp
Một mèo Thần Tài được đặt ở nơi kinh doanh hay nhà ở có thể giúp thu hút cơ hội và sự thành công tài chính.
khai trương nên tặng gì
Đặt Thác Khói trầm hương Mèo Thần Tài Tiền Vô Như Nước ở một vị trí trang nghiêm, sạch sẽ chẳng hạn như phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ hoặc khu vực làm việc, uống trà,… có thể được đặt trên bàn, giá sách, hoặc kệ để tạo điểm nhấn. Tránh đặt ở những nơi quá thấp, kém trang nghiêm hoặc khu vực sinh hoạt cá nhân. 
quà tân gia nhà mới

Thác nước phong thuỷ xông trầm HƯU TÀI LỘC

Thác Khói Trầm Hương Hươu Lộc Chiêu Tài là vật phẩm phong thuỷ được thiết kế theo phong cách thiền Zen, vừa có công dụng chiêu tài hút lộc vừa thư giãn tinh thần xã stress.
Hương trầm dịu ngọt, khói trầm huyền ảo kết hợp cùng tiếng nước chảy róc rách giúp xóa tan những giận dữ, căng thẳng, buồn phiền hay áp lực cuộc sống.
thác khói trầm hương đèn led
Trong phong thủy, hươu mang nhiều ý nghĩa tốt lành, tích cực, tượng trưng cho sự phát triển, nhiều tài lộc, may mắn.
đi ăn khai trương nên tặng gì
Âm đọc tiếng Hán của từ “hươu” đồng âm với từ “lộc”, có nghĩa là tài lộc, cát tường và thịnh vượng. Do đó, trong các tác phẩm nghệ thuật người ta thường dùng hình tượng huơu ngụ ý cho lời chúc phúc, chúc may mắn.
quà khai trương spa

Thác nước phong thuỷ xông trầm PHẬT DI LẶC

Thác Khói Trầm Hương Phật Di Lặc có thiết kế độc đáo, là mẫu mã đặc trưng cho dòng Thác khói trầm hương. Với thiết kế lớn, phù hợp với các không gian rộng như phòng khách, cửa hàng, công ty. 
Hương trầm dịu ngọt, khói trầm huyền ảo kết hợp cùng tượng Phật Di Lặc luôn vui cười sẽ giúp xóa tan những giận dữ, căng thẳng, buồn phiền hay áp lực cuộc sống.
quà tặng khai trương spa
Tiếng nước chảy từ thác nước tạo ra âm thanh êm dịu và thư giãn. Nó giúp giảm căng thẳng và tạo ra một không gian yên tĩnh, thích hợp cho việc nghỉ ngơi và thiền định.
khai trương spa nên tặng gì
Thêm vào đó, thác nước cũng có thể giúp cải thiện chất lượng không khí bằng cách làm ẩm và lọc bụi.
LIÊN HỆ NATY.VN 0909 784 262 ĐỂ ĐẶT HÀNG THÁC NƯỚC PHONG THUỶ
0909784262
chat-active-icon